ANVIET Advance Nonwoven Veitnam Co.,Ltd.

ロゴ下.ai

anex2018
Triển lãm ANDTEX2019 chúng tôi sẽ tham dự từ ngày 15/5 - 17/5.
Gian hàng của chúng tôi tại số 430.

Anviet Factory Photo

CÔNG TY TNHH ADVANCE NONWOVEN VIỆT NAM (ANVIET) là nhà máy sản xuất vải không dệt đầu tiên ở miền Trung Việt Nam.

Đã thành lập nhà máy mới tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Tháng 1 năm 2014 đã bắt đầu dự án kinh doanh cung cấp vải không dệt PP Spun Bound cho Châu Á

Mục tiêu phân phối vải không dệt cho Châu

Với kỹ thuật quản lí chất lượng, khả năng phát triển sản phẩm của Nhật được vận dụng tại nhà máy ở Việt Nam, không chỉ cung cấp nguyên vật liệu, chúng tôi còn đề xuất các ý tưởng cho khách hàng.

Tất cả các tuyến đường bộ, đường biển và đường hàng không sẽ là địa điểm giao nhận hàng hóa của các nước ASEAN

Công ty ANVIET tọa lạc tại Thành Phố Đà Nẵng, Đà Nẵng có cả cảng Sân bay Quốc tế và Cảng biển, cũng là vị trí khởi đầu của hành lang kinh tế Đông-Tây trên bán đảo Đông Dương, Đà Nẵng là một trong những nơi trắc địa, là nơi thu hút sự phát triển rộng lớn về giao nhận hàng hóa ở ASEAN và mở rộng cho toàn Châu Á.

Đã bắt đầu sản xuất vải không dệt có tính co dãn

Vietnam Danan Factory

Từ năm 2017 chúng tôi đã bắt đầu đi vào sản xuất vải không dệt có tính co dãn, vải không dệt có tính co dãn của Anviet được sản xuất với nhiều độ dày khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, loại vải này được dùng trong các sản phẩm như băng gạc đàn hồi, băng gạc trị liệu, vật liệu chống trượt trong sản phẩm thể thao, ngoài ra ứng dụng làm vật liệu sản xuất cho rất nhiều ứng dụng khác.

Hỗ trợ phát triển sản phẩm từ vải không dệt.

k3sr1686.jpg

ANVIET là doanh nghiệp chuyên sản xuất vải không dệt, cung cấp nội địa và quốc tế, hiện nay có trụ sở tại các nước như Nhật Bản, Trung Quốc. Không chỉ có công nghệ sản xuất tốt, mà còn hỗ trợ từ công đoạn thiết kế, phát triển sản phẩm cho đến hình thành sản phẩm hoàn thiện cung cấp đến tay khách hàng, chúng tôi có bí quyết làm thế nào để có một sản phẩm chất lượng, chiến lược, nổi bật nhất.
Với sự phát triển vượt bậc của Vải không dệt PP Spunbond, góp phần cho nền kinh tế tăng nhảy vọt, chúng tôi đang hướng tới một nhu cầu lớn ở bán đảo Đông Dương trong tương lai. ANVIET sẽ đi đầu trong các thị trường mới ở Châu Á và sẽ dẫn dắt ngành công nghiệp này.

Giới thiệu sản phẩm mới.
Một loại vải không dệt có tính đàn hồi FLEXPUN đã được công bố.


Ở sự kiện ANEX năm 2018 ANVIET đã công bố loại vải không dệt có tính đàn hồi Plexpun đa chức năng.

Giới thiệu dây chuyền sản xuất mới.
Che phủ bằng lưới, Lắp mới máy dò tìm lỗi.
  


Tại ANVIET, dây chuyền sản xuất vải không dệt PP được che phủ lớp lưới bảo vệ. Ngoài ra đã trang bị thêm thiết bị dò tìm hàng lỗi bằng công nghệ phản chiếu.

Nhà máy Anviet tối tân
Giới thiệu thiết bị mới

Đây là đoạn video giới thiệu máy ép đùn PE hình T của nhà máy Anviet. Anviet không chỉ sản xuất vải không dệt PP mà còn sản xuất màng film PE.

Anviet là nhà máy sản xuất vải không dệt đầu tiên ở miền Trung Việt Nam

Anviet là nhà máy sản xuất vải không dệt đầu tiên được xây dựng ở miền Trung Việt Nam. Đây là đoạn video giới thiệu về nhà máy.

Giới thiệu nhà máy Anviet
Giới thiêu thiết bị

Trong quy trình quản lý chất lượng, chúng tôi sử dụng máy kiểm tra độ bền kéo để kiểm tra cơ năng của sản phẩm. Các hạng mục kiểm tra rất đa dạng như là độ bền kéo, độ bền xé, độ co giãn.

Giải pháp cho môi trường
Tái chế vải biên

k3sr1723.jpg

Chúng tôi xây dựng một khu vực để máy tái chế riêng biệt với nhà xưởng chính, dùng máy chạy vải biên trở lại thành hạt nhựa và cho các hạt nhựa này tái sử dụng trong sản xuất, để làm giảm đến mức tối thiểu chất thải ra môi trường.