ANVIET Advance Nonwoven Veitnam Co.,Ltd.

ロゴ下.ai

anex2018
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng
của chúng tôi tại ANDTEX 2019.

HOME > ANVIET DISTINATION

Là một nhà máy có vị trí nằm ở khu vực lưu chuyển hàng hóa dễ dàng nhất của khu vực ASEAN

Nhà máy hiện đại tại miền trung Việt Nam

Vietnam Danan FactoryNhà máy Anviet nhập khẩu loại máy sản xuất vải không dệt PP Spun Bound, với khổ vải 2.4m Vải không dệt PP Spun Bound là một trong những nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì dễ dàng thích ứng với nhiều nhu cầu khác nhau, nên nó được sử dụng một cách rộng rãi.
Một loại vải có tính thông dụng, được sản xuất bởi doanh nghiệp Nhật Bản có kỹ thuật quản lí chất lượng sản phẩm hàng đầu trên toàn thế giới. Thêm vào đó, nó được sản xuất dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia Nhật Bản có kinh nghiệm hàng đầu thế giới.

Indochina Peninsula - East-west corridorĐà Nẵng-Việt Nam là khởi điểm của hành lang kinh tế Đông-Tây của bán đảo Đông Dương, nơi có sân bay quốc tế Đà Nẵng và có cảng biển quay mặt hướng biển Đông.

AnViet nằm ở khu công nghiệp Hòa Cầm, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 5km. Thêm vào đó, nó cách cảng biển Đà Nẵng 7km từ, có vị trí rất thuận tiện trong việc vận chuyển và phân phối sản phẩm.
Ngoài ra, thành phố Đà Nẵng cũng là điểm khởi đầu của hành lang kinh tế Đông-Tây, có khả năng đáp ứng một cách nhanh chóng khi cần vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Southeast Asia Map

Ngoài sản phẩm vải không dệt PP chúng tôi đã lắp đặt thêm dây chuyền thiết bị để sản xuất sản phẩm màng film CPE.

Anviet PP films

Sản phẩm các loại
Vải không dệt Polypropylene spunbond (PPSB),
Màng film polyethylene (CPE),
Màng film hoa văn,
Vải tráng ghép PPSB và CPE