Anviet

Cung cấp các giải pháp Châu Á, quốc tế bằng vải không dệt

Gửi đến các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng vải không dệt

Gửi đến các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng vải không dệt

Gửi Quý doanh nghiệp Nhật Bản

Gửi Quý doanh nghiệp Nhật Bản

Kiểm soát chất lượng

Quản lý chất lượng bởi người Nhật

Từ việc Việt Nam phát triển ngành dệt may xuất sắc có thể thấy bản thân người Việt Nam rất hợp với những công việc chi tiết. Tại đó, kết hợp với những kinh nghiệm quản  lý kỹ thuật hàng đầu thế giới của Nhật Bản đã tạo nên một nhà máy sản xuất có sản phẩm chất lượng cao. Hơn nữa việc quản lý sản xuất cũng do người Nhật có kinh nghiệm đứng ra trực tiếp  chỉ đạo.

Phòng ngừa dị vật và máy dò lỗi

Máy sản xuất vải không dệt được phủ toàn bộ bởi một khung lưới  nhằm ngăn ngừa các dị vật bay vào. Thêm vào đó chúng tôi đầu tư thiết bị máy dò lỗi phản xạ và thấu thị sử dụng Camera tốc độ cao có ống kính được sản xuất tại Nhật Bản qua đó kiểm tra được dị vật cũng như lỗi phát sinh.

Máy dò khuyết tật
Hành lang kinh tế Đông Tây

Sự tiện lợi của kết nối đường thủy và đường không Nhật Bản và Việt Nam

Thành phố Đà Nẵng có sân bay quốc tế, lại là điểm đầu của Hành lang kinh tế Đông Tây cắt ngang bán đảo Indochina, phía Đông tiếp giáp biển Đông có cảng Đà Nẵng.  ANVIET đặt tại Khu công nghiệp Hòa Cầm, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km. Cách cảng Đà Nẵng 7km, là địa điểm cực kỳ thích hợp cho việc sản xuất và lưu thông hàng hóa. Ngoài ra Đà Nẵng là điểm đầu của Hành lang kinh tế Đông Tây, nên cả lục địa, hàng không, hàng hải đều có thể đối ứng một cách nhanh chóng nhất

Ecology được Nhật Bản cũng như các nước phát triển rất chú trọng

Hướng đến một “xã hội tuần hoàn và bền vững” trong đó lấy các nước phát triển làm trung tâm, giảm thiểu tối đa sử dụng nguồn tài nguyên, giảm ô nhiễm,  ANVIET cũng tích cực tham gia bằng cách phát triển những sản phẩm có tính phân hủy sinh học, sinh khối Biomass trong ngành vải không dệt Spunbond. Càng về sau này thì áp lực xã hội lên những sản phẩm phá hoại môi trường càng lớn nên chúng tôi càng phấn đấu để đi tắt đón đầu, có những chương trình hành động về môi trường, sản xuất ra những sản phẩm được xã hội đánh giá cao.

Ecology

Gửi Quý doanh nghiệp Nhật Bản tại Đông Nam Á

Gửi Quý doanh nghiệp Nhật Bản tại Đông Nam Á

Kiến thức về các công ty Nhật Bản

Là một doanh nghiệp Nhật chúng tôi đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật Nhật.

Vải không dệt PP spunbond là loại nhựa bình dân được sử dụng rất nhiều trên thế giới với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên chúng tôi sản xuất với kinh nghiệm quản lý chất lượng hàng đầu thế giới của một doanh nghiệp Nhật. Ngoài ra, quản lý sản xuất là người Nhật nhiều kinh nghiệm nên có thể cung cấp được cho Quý khách hàng  ở Đông Nam Á những sản phẩm chất lượng cao theo chuẩn của doanh nghiệp Nhật Bản - vốn có yêu cầu về chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới.

Hiểu biết sâu sắc về thương mại và thuế quan của ASEAN cũng như các nước xung quanh

ANVIET là nhà máy nằm trong tập đoàn có chức năng thương mại ở Nhật Bản cũng như Trung Quốc. Đối với các đơn đặt hàng từ Nhật Bản hoặc các nước Đông Nam Á ngoài Việt Nam thì chúng tôi cũng tích luỹ những kinh nghiệm xuất nhập khẩu để trong đó làm sao để hưởng được những ưu đãi thuế quan, hay cách thức làm sao chất hàng lên thuyền hiệu quả, hay đi chung container để giảm thiểu chi phí giúp cho Quý khách hàng có thể yên tâm đặt hàng.

 Kiến thức xuất nhập khẩu
Ecology Sản phẩm

Nhu cầu sản phẩm Ecology của các nước đang phát triển đang tăng cao.

Cùng với sự tăng trưởng của kinh tế thì tiêu dùng khu vực Đông Nam Á cũng đang ngày càng phát triển. Các nước đang phát triển dễ dàng tiếp nhận làn gió mới của thời đại, đầu tiên là việc phát triển hạ tầng, và từ giờ cũng sẽ thay đổi thiết bị nhanh chóng để thích nghi với môi trường, phù hợp với mô hình các nước phát triển. Sản phẩm Ecology của ANVIET cũng phù hợp với xu hướng và nhu cầu xã hội của các nước Đông Nam Á.