Anviet

Cung cấp các giải pháp Châu Á, quốc tế bằng vải không dệt

Giới thiệu nhà máy 

Nhà máy đặt tại vị trí có giao thương hàng đầu khu vực Asean.

 

ANVIET

Nhà máy đặt tại vị trí có giao thương hàng đầu khu vực Asean.

 
ANVIET

ANVIET đặt nhà máy mới nhất tại miền Trung Việt Nam.

 
ANVIET đầu tư đưa vào sử dụng máy sản xuất vải không dệt PP Spunbond khổ 2.4m.
Vải không dệt PP spunbond là loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Nguyên do là vì vật liệu này sử dụng được với nhiều mục đích sử dụng và đáp ứng với rất nhiều nhu cầu. Với vật liệu rất bình dân này, chúng tôi  đang sản xuất với những kinh nghiệm quản lý chất lượng hàng đầu thế giới. Hơn nữa việc quản lý sản xuất cũng do người Nhật có kinh nghiệm đứng ra trực tiếp  chỉ đạo.

▶︎Giới thiệu dây chuyền thiết bị mới sản xuất vải không dệt PP

 Phủ khung lưới bảo vệ và lắp đặt máy  dò lỗi.
ANVIET thực hiện phủ khung lưới bảo vệ lên dây chuyền vải không dệt PP. Ngoài ra còn lắp đặt thêm máy dò để phát hiện các lỗi trên bề mặt của sản phẩm.

▶︎Giới thiệu thiết bị nhà máy ANVIET

 Máy đùn T-die
Hình ảnh giới thiệu máy đùn T-die của ANVIET. Không chỉ sản xuất vải PP spunbond mà cả CPE cũng đang được sản xuất.
 

▶︎Đây là nhà máy vải không dệt ở miền Trung Việt Nam, ANVIET.

 ANVIET thành lập nhà máy vải không dệt đầu tiên tại miền Trung, Việt Nam. Sau đây là hình ảnh giới thiệu về nhà máy mới này.

▶︎Nhà máy ANVIET
 Giới thiệu thiết bị quản lý chất lượng

 Trong quy trình quản lý chất lượng sẽ sử dụng thiết bị thí nghiệm tốt nhất để kiểm tra các chức năng. Các hạng mục kiểm tra gồm: độ bền kéo, độ bền xé, độ giãn…

▶︎Giới thiệu về giải pháp môi trường

 
Thiết bị tái cấu trúc
Máy tái chế được đặt ở một tòa nhà khác ngoài nhà máy chính, vải vụn được làm thành dạng viên nguyên liệu để tái sử dụng nên hạn chế tối đa phế thải.

Giới thiệu vị trí

Thành phố Đà Nẵng có sân bay quốc tế Đà Nẵng, lại là điểm đầu của Hành lang kinh tế Đông Tây cắt ngang bán đảo Indochina, phía Đông tiếp giáp biển Đông có cảng Đà Nẵng.

Thành phố Đà Nẵng có sân bay quốc tế Đà Nẵng, lại là điểm đầu của Hành lang kinh tế Đông Tây cắt ngang bán đảo Indochina, phía Đông tiếp giáp biển Đông có cảng Đà Nẵng.

Hành lang kinh tế Đông-Tây đi qua khu vực trung tâm của Đông Dương. Chúng tôi đang tăng kết nối đất đai ở các nước ASEAN.

ANVIET đặt tại Khu công nghiệp Hòa Cầm, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km. Cách cảng Đà Nẵng 7km, là địa điểm cực kỳ thích hợp cho việc sản xuất và lưu thông hàng hóa. Ngoài ra Đà Nẵng là điểm đầu của Hành lang kinh tế Đông Tây, nên cả lục địa, hàng không, hàng hải đều có thể đối ứng một cách nhanh chóng nhất.

Anviet có vị trí thuận tiện gần Sân bay Quốc tế Đà Nẵng và Cảng Đà Nẵng để vận chuyển và phân phối sản phẩm.